Dự án Ngọc Dương Riverside cơ hội đầu tư bền vững với thời gian

Được giới đầu tư BĐS ví như “con gà đẻ trứng vàng”, Dự án Ngọc Dương Riverside đang ngày càng gia tăng sức quyến rũ nhờ vị thế đắc địa, đòn bẩy từ thiết kế, lợi thế đối chiếu về giá và tiềm năng sinh lời bền vững.

Thị trường giàu triển vọng
Khẳng định sức cuốn hút đặc biệt của phân khúc thị trường dự án đất nền vùng miền phía Nam Đà Nẵng, các chuyên gia bất động sản nhận định, thời gian tới, sức nóng của dòng sản phẩm này bảo đảm sẽ không dừng lại.

Nói như ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CRBE Việt Nam, với chiến lược của Thành phố đưa Đà Nẵng trở thành “một Singapore của Việt Nam”, tiềm năng thị trường bất động sản này sẽ còn vận hành xa hơn, nhưng vẫn giữ được mức lợi nhuận ổn định. Và trong chiến lược lớn ấy, địa phương phía Nam Đà Nẵng sẽ được tập trung vận hành trở thành trung tâm đô thị sinh thái hiện đại, cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Vậy nếu tìm nơi để an cư lâu dài, hay để đầu tư sinh lời bền vững, còn điểm đến nào lý tưởng hơn phía Nam Đà Nẵng lúc này, đặc biệt là khi giá dự án đất nền tại đây hiện vẫn còn rất thấp so với tiềm năng. Ngọc Dương Riverside.

Theo khảo sát tại một số dự án đô thị sinh thái của chủ thầu uy tín, được cư dân và các nhà đầu tư chú trọng tại địa bàn Nam Đà Nẵng, giá dự án đất nền đang dao động từ 5,5 – 13 triệu đồng/m2. Mức giá trên chỉ bằng khoảng 1/10 khung giá các sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Hà Nội Thủ Đô hay TP Hồ Chí Minh. đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng cạn kiệt, dòng sản phẩm đất nền tại các khu đô thị sinh thái quy mô của “thành phố đáng sống” càng chứng tỏ sức cuốn hút bởi chuỗi tiện ích 5 sao đi kèm, không gian xanh được ưu tiên mở rộng tối đa.
Giá khu đất nền nếu không tăng lên thì hầu như cũng không bao giờ giảm đi. đặc trưng, với những thị trường như Đà Nẵng thì thế mạnh so sánh về giá chưa phải là yếu tố tiên quyết thuyết phục các nhà đầu cơ xuống vốn, mà đó chính là triển vọng. sở hữu thể cùng trên một khung giá, nhưng triển vọng thị trường Đà Nẵng tốt hơn các thị trường khác như Nha Trang thì kênh đầu tư đất nền vào Đà Nẵng cũng sẽ lôi cuốn giới địa ốc hơn Nha Trang. Triển vọng lớn hơn đồng nghĩa với khả năng tăng giá tốt của sản phẩm trong tương lai”, bà Dung phân tích.

Ngoài ra, đối chiếu đầu tư dự án đất nền với các loại hình đầu tư sinh lời khác như vàng, tiền gửi ngân hàng hay chứng khoán, chuyên gia Dương Thùy Dung, Giám đốc bộ phận nghiên cứu và khảo sát thị trường CBRE Việt Nam cho biết, dự án đất nền là kênh đầu tư cuốn hút hơn cả. gần với tâm lý chuộng đầu tư vào đất của người Việt Nam từ xưa tới nay, thực tế, đầu tư vào khu đất nền hiện cho thấy là kênh đầu tư “đáng tin” bởi sự ổn định, giữ vững lợi nhuận và tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai.

Thời gian qua, Đất Nền Ngọc Dương Riverside đã cho thấy những cú chuyển mình ngoạn mục. kế cận thế mạnh chung về cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại của toàn thành phố, tại Nam Đà Nẵng, đường vành đai phía Nam hoàn thành đầu năm 2016 đã giúp nối liền trung tâm với địa phương đô thị đang hoạt động mạnh mẽ thông qua cầu Nguyễn Tri Phương, và liên kết Đà Nẵng với các thị trường vận hành lân cận. Thêm những công trình hiện đại như cầu Hòa Xuân mở rộng thêm một nhịp, cầu số 1 đang thi công nối địa phương tập trung các công trình đô thị sinh thái quy mô bậc nhất thị trường với bãi tắm Sơn Thủy rộng tới 3 hecta, tiếp tục mở ra một thị trường đầu tư bất động sản mới đầy triển vọng.

“Thiên thời, địa lợi”, Ngọc Dương Riverside đều đã sở hữu cả. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, để chọn được sản phẩm tốt, cư dân tương lai và nhà đầu cơ cũng cần điều nghiên rất kỹ thị trường nhằm xuống vốn đúng mục tiêu. “Có một số yếu tố nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ để chọn ra được sản phẩm khu đất nền tốt – Đó là: vị trí dự án, uy tín của chủ thầu xây dựng uy tín như tập đoàn Đất Quảng đang chiếm lĩnh thị trường đất vàng Quảng Nam, tốt nhất/hiện đại/tiên tiến dự án, hệ thống tiện ích và tính pháp lý của công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN