Dự án đất nền Ngọc Dương RiverSide - The garden nơi sống lý tưởng

Dự án Ngọc Dương RiverSide  gồm có các phân khu:
Tổng số lô đất: 533 lô
Nhà Liền kề The Garden: 455 lô
Biệt thự: 78 lô trong đó có 67 lô mặt sông Cổ Cò

Nằm ngay trục đường 5* ven biển Đà Nẵng đi phố cổ Hội An thuộc khu đô thị Điện Ngọc – Đà Nẵng. Dự Án Đất Nền Ngọc Dương Riverside có vị trí:
– Đối diện là sân Golf  cao cấp Quốc tế Montgomerie Links.
– Sát là mặt tiền sông du lịch Cổ Cò.
– Nằm  giữa 2 trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay.
– Cách phố cổ Hội An – nơi được cả Thế giới biết đến chỉ 8km.Việc đó tạo một xã hội có sự liên kết uy lực cả về kinh tế, và đời sống tạo một trung tâm kinh tế quan trọng mang đến địa phương nói riêng và của nền kinh tế tài chính quốc dân nói cộng đồng. dự án công trình hứa hẹn đây sẽ là vấn đề dừng chân tuyệt vời cho những khách nước ngoài và người dân địa phương. sự tiện dụng của dự án công trình Đất Nền Ngọc Dương Riverside cung ứng một tập hợp hạ tầng hạ tầng cao cấp đem lại một khu vực xanh với biển, gió và cây xanh đây đã chính là resort sinh vật hoàn chỉnh.

Việc tiếp giáp với các khu nghỉ dưỡng, với bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp đây hứa hẹn là một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào đất nền để xây dựng và cho thuê khu nghỉ dưỡng nhằm đem lại lợi nhuận kinh tế cao trong tương lai.

Khu trung tâm hành chính – văn hoá của đô thị
Khu giáo dục – đào tạo: bao gồm các trường tiểu học,các trường trung học, và làng đại học với các trường đại học nổi tiếng
Khu kinh tế- công nghiệp hiện đại
Khu trung tâm thương mại – dịch vụ – tài chính cao cấp
Khu  thể dục – thể thao và  công viên trung tâm chất lượng
Khu du lịch trên bộ, đường sông và đường biển
Khu bệnh viện của thành phố Đà Nẵng

Đi đẩy mạnh các điểm du lịch đó là một như thế mạnh để cho Ngọc Dương Riverside làm nên khác biệt. dự án công trình đáp ứng sẽ chính là cơ hội đầu tư tiềm năng cho những khách khéo léo, hứa hẹn sẽ đưa về một khoản lãi suất lớn cho những người tiêu dùng có nhu cầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN