Dự án Vanesea sky villa - khát vọng trong thiết kế

Là một trong hai dự an mang thương hiệu của sự phóng khoáng, Vanesea sky villamang lại cho du khách một cái nhìn mới và một cảm nhận mới về mảnh đất Quảng Nam.
Hình ảnh tổng quan dự án Vanesea sky villa
Được định hướng xây dựng khu du lịch sinh thái, Vanesea sky villa hứa hẹn mang lại một trải nghiệm hoàn hảo cho một cuộc sống đẳng cấp cùng với một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.
Với 100% vị trí Vanesea sky villa có view hướng biển đem đến một không gian thật sự trong lành, thật sự thiên nhiên và là một môi trường mang lại một sức khỏe tốt nhất. Nằm tại khối phố Viêm Đông, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam thì đây chính là một diện mạo mới hoàn hảo hơn cho mảnh đất đầy nắng và gió này.
Vanesea sky villa được ông lớn MBland Holdings tổ chức khởi công và động thổ tại cột mốc số 0 của Quảng Nam – Đà Nẵng trên trục đường 5 sao – trục du lịch Đà Nẵng – Hội An đem đến một nơi nghỉ dưỡng mới cho du khách thăm quan danh lam thắng cảnh này.
Ngoài một tầm view vàng hướng biển thì đất nền Vanesea sky villa còn là một sự kết nối hoàn hảo từ Hội An đến Đà Nẵng cùng với hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng, sẽ đem đến nơi nghỉ dưỡng thơ mộng sau những ngày làm việc căng thẳng cho những du khách đến với dự án Quảng Nam.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN