Chung cư Goldlight Complex nơi sống hóa thiên đường

Chung cư Goldlight Complex là tổ hợp dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến do chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đầu tư phát triển dự án. Chung Cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến mang phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, tích hợp những tiện ích cao cấp xanh, phục vụ khách hàng có những giây phút trọn vẹn nhất.

Vị trí Chung cư GoldLight Complex chiếm lĩnh một vị trí vàng số 168 Khuất Duy Tiến. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm thương mại và các tuyến đường huyết mạch của thủ đô đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, tuyến đường sắt trên cao…Gần các bệnh viện lớn như: bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện nhi,…Ngay tại nơi này đảm bảo sự thuận lợi mang lại quý người dân khi di chuyển hẳn qua nhiều khu vực gần kề mà hoàn toàn không tốn không ít thời gian, hoặc lo ngại sự ùn tắc giao thông, thêm phần tăng mạnh giao lưu kinh tế giữa nhiều khuôn viên.

Lợi ích cộng đồng mà chung cư Goldlight Complex với hệ thống ích lợi hiện đại và phương châm hướng đến thoả mãn tất cả thị hiếu của tất cả lứa tuổi.
toàn bộ những ích lợi cộng đồng cư Goldlight Complex đều đc chú trọng vào khâu thiết kế kiến thiết giúp bảo đảm thị trường bỗng nhiên cũng như cả không gian sống dân của cộng đồng.

những sự tiện dụng tiêu biểu phải nói đến:

tập hợp trung tâm thương mại mua sắm: sôi động với chuỗi shop tiện ích, phục vụ rất đầy đủ thị hiếu cần thiết hàng ngày của người dân
hệ thống chủ hàng: sang chảnh và kiêu sa cũng như hiện đại, thực quý khách hoàn toàn có thể vừa trải nghiệm những món ăn ngon, vừa nhìn sân vườn mát mẻ.
Bể tập bơi bốn mùa dành cho người dân của cộng đồng cư
tập hợp khu vực tập thể hình, Spa :với cơ sở hiện đại, giá trị
hệ thống giáo dục: trường lớp mầm non cũng như nhiều trường liên cấp cho tiểu học trung học cũng như đại học.
Cùng các ích lợi phụ trội khác.
Chủ đầu tư của dự án công trình cam kết đưa về 1 sản phẩm chất lượng cao như đã hứa, đảm bảo vượt tại cả hy vọng của người tiêu dùng cũng như nhiều quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN