VINCITY ĐẠI MỖ - NƠI VUN ĐẮP HẠNH PHÚC

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ là một dự án mới của ông trùm bất động sản Vingroup,dự án được xây dựng tại phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm Hà Nội là sản phẩm chung cư trung cấp cho những người có thu nhập trung bình,tổng diện tích dự án lên đến 100ha với mật độ xây dựng thấp chỉ 20 - 30% diện tích còn lại dùng để xây dựng khuông viên cây xanh và cảnh quan cùng những tiện ích cho khu đô thị. 

Ngoài ra các thương hiệu khác họ cũng rất muốn bước chân vào khu vực đô thị Hà Nội thí dụ như thương hiệu Vincity hiện nay thì họ đang rất mạnh tại Hà Nội. Theo một Con số vừa qua chúng tôi mới cập nhật tại thị trường Việt Nam 10% dân số họ với nhu cầu hay đi các trọng điểm thể dục thẩm mỹ để với thể nâng cao cường sức khỏe thì tại khu vực Châu Á chỉ sở hữu 1-3%, khi mà chậm triển khai dân số tại khu vực Châu Á thì tăng rất là cao thì điều chậm triển khai cho thấy được tiềm năng của thị trường hiện tại rất là to và nhu cầu dành cho mặt bằng bán sỉ cũng rất lớn.
  • Mẫu mã về nhiều cái như là căn hộ, offcetel, căn hộ thông tầng Duplex/Penthouse
  • Ngoại hình theo kiểu tân cổ điển để với thể mang đến sự hài hòa giữa Âu và Á
  • Loại ngoại hình quy tụ sự sang trọng – đẳng cấp- tinh tế
  • Thiết kế có diện tích và số lượng phòng ngủ khác nhau
  • Hướng căn hộ được thiết kế hướng ra mặt các con phố
  • Đẳng cấp – đương đại – đẳng cấp

Từ đây, bạn đã muốn tới đây để mang thể xem những căn hộ hay biệt thư loại của Vincity Đại Mỗ để có thể tận mắt nhìn những căn hộ Vincity để mang sự tuyển lựa và sau Đó bạn sẽ biết giá trị của căn hộ do các chuyên viên sẽ cho bạn biết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN