Ra mắt dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ


sau đó 1 thời hạn ra mắt cùng rất các thông tin khiến dư luận xôn xao cũng như giới nhà đất, đầu tư Gallery Giảng Võ nhận được sự hy vọng và trông đợi của đa số chúng ta đã đi đến thời điểm động thổ trình làng đi vào xây dựng.
đó là dự án quan tâm trung tâm thương mại tiện ích cũng như ngôi nhà sống trẻ trung thỏa mãn nhu cầu nhà ở của cư dân muốn mua 1 căn hộ công cộng cư cao cấp thân thương với môi trường xung quanh xanh trong lành ngay giữa lòng thành phố Hà Nội tấp nập.

Quang cảnh buổi lễ ngắm từ bên phía ngoài, Hội trường chính của lễ động thổ mang đậm tính tâm linh
dự án Vinhomes Giảng Võ đc sự đầu tư chi tiêu của công ty lớn Vingruoup cùng với sự góp bên của các đối tác đặc trưng giống như T&T group, Tân Hoàng Minh, contecons…
Buổi lễ tất cả sự góp bên của các ban ngành liên quan và phần đông hero cần thiết trong giới nhà đất cùng một số người dân tâm huyết đến đầu tư này của Vingroup.
Buổi lễ đã diễn ra giỏi đẹp, chúng tôi đã cập nhật vấn đề về tiến độ xây dựng, lịch rao bán cũng như một số trong những thông tin khác liên quan tới đầu tư trong time nhanh nhất có thể.
để không bỏ qua vấn đề về đầu tư quý khách tươi vui điền trong hình mẫu đăng cam kết bên dưới hoặc contact thành phần chịu trách nhiệm sale dịch vụ của đầu tư nhằm biết có thêm thông tin.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN