CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH AN BÌNH TẠI VINCITY TÂY MỖ

  1. Dự án Vincity Tây Mỗ được phát triển bởi nhà đầu tư là tập đoàn Vingroup - một trong những tập đoàn BĐS lớn nhất trong nước. Với tổng diện tích 50ha , dự án Vincity Tây Mỗ có tới hơn 60% mảng xanh. Trong đó , công viên gần hồ Tây Mỗ sẽ giúp cư dân hưởng trọn khí trời trong lành.
Thoát khỏi nhịp sống ồn ào tại trung tâm thành phố , gia đình bạn tuyển trạch nhà phố , vi la liên kế tại dự án Vincity Tây Mỗ là sự đầu tư sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình bạn.
Tạo thói thường chạy bộ ở các công viên bờ sông tại dự án Vincity Tây Mỗ là việc từng thành viên trong gia đình dễ dàng có được. Đồng thời , tình cảm gia đình bạn cũng được gắn kết bền chặt với những giờ chạy bộ bên nhau.
>>>xem thêm thông tin dự án: http://vinhomestaymo.com/chung-cu-vincity-tay-mo/

  1. Dự án Vincity Tây Mỗ và tập dượt nhiều môn thể thao
Dự án Vincity Tây Mỗ nổi lên trong thị trường nhà phố và vi la liền kề Quận 9 bởi chi phí xây dựng được giảm bớt nhờ vào chủ đầu tư chỉ hoàn thiện phần thô bên ngoài. Còn phần thô bên trong chủ nhà tự thiết kế theo gu thẩm mỹ của riêng mình. Bởi thế , giá cả của các nhà phố và vi la tại đề án Vincity Tây Mỗ có sức cạnh tranh khá cao:
Với mức giá cạnh tranh , đề án Vincity Tây Mỗ vẫn đáp ứng hoàn thiện mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đặc biệt , Sự tình tập dượt thể thao được chú trọng:
– Phòng tập gym.
– Sân tennis.
– Sân cầu lông.
– Sân bóng rổ.
tất cả nằm trong nội khu đề án Vincity Tây Mỗ giúp từng thành viên trong gia đình có được sức khỏe dai sức Ngày ngày.
  1. Dự án Vincity Tây Mỗ và vườn nướng BBQ ngoài trời
Dự án Vincity Tây Mỗ đầu tư xây dựng một khu nướng BBQ ngoài trời. Với vườn nướng BBQ Merita Quận Nam Từ Liêm , gia đình cùng bè bạn có xác xuất tận hưởng những ngày cuối tuần vừa một tinh thần tốt vừa kiện khang.
Không khó nhọc cho các bà nội trợ tại dự án Vincity Tây Mỗ muốn gắn kết tất cả các thành viên gia đình vào ngày cuối tuần. Cùng nhau để sẵn những xiên nướng , bánh kẹo , trái cây , chắc chắn các thành viên trong gia đình đều hạnh phúc từng ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]